Quảng Bình: Khám phá rừng nguyên sinh ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Quảng Bình: Khám phá rừng nguyên sinh ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Du khách sẽ được khám phá môi trường sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, quý hiếm đặc hữu và đang được bảo vệ trong Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Quan sát và tìm hiểu các dấu chân và các dấu vết để lại khác của các động vật hoang dã như sơn dương, nai, heo rừng, vượn, voọc, mèo rừng…

Ngày 19/2, ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Chua Me Đất cho hay, đơn vị này được phép tổ chức tour du lịch thám hiểm rừng sâu – Hang Ba đi xuyên suốt gần như 95% cung đường dưới tán rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi thuộc khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tour thám hiểm này khác biệt so với tất cả những trải nghiệm du lịch mạo hiểm của Oxalis Adventure hiện có. Du khách sẽ được khám phá môi trường sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, quý hiếm đặc hữu và đang được bảo vệ trong Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Quan sát và tìm hiểu các dấu chân và các dấu vết để lại khác của các động vật hoang dã như sơn dương, nai, heo rừng, vượn, voọc, mèo rừng,..

Đặc biệt hơn, hệ thống quan sát hình ảnh tự động ghi lại hoạt động của động vật hoang dã trong rừng du khách sẽ có cơ hội được nhìn thấy chúng một cách chân thực thông qua các dữ liệu ảnh và video từ bẫy ảnh đó. Khi quan sát theo cách này, sẽ không làm xáo động đến đời sống, thói quen sinh hoạt hay có bất kỳ tác động nào đến các loài vật.

Quảng Bình: Khám phá rừng nguyên sinh ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Tour du lịch thám hiểm rừng sâu – Hang Ba đi xuyên suốt gần như 95% cung đường dưới tán rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi thuộc khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Quảng Bình: Khám phá rừng nguyên sinh ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Với hành trình 4 ngày 3 đêm đi sâu vào vùng lõi của Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng ở các địa hình khó, dốc cao, du khách sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào thiên nhiên. Về đêm, thời gian dành cho trải nghiệm ngắm bầu trời đêm với hàng nghìn ngôi sao lung linh và dải Ngân Hà bất tận bên hồ Vịnh Tròn – một nơi hoàn toàn không có ánh đèn nhân tạo gây cản trở cho bạn ngắm sao một cách rõ nét nhất bằng mắt thường.

Với quy mô tối đa 6 khách mỗi đoàn, chuyến thám hiểm đặc biệt này sẽ cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất đồng thời góp phần quan trọng vào công tác bảo tồn sự đa dạng sinh học trong phạm vi di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.- Advertisement –

Hiện tháng 4/2022 đã có 4 đoàn khách đặt tour thám hiểm độc đáo này. Không chỉ được trải nghiệm thiên nhiên mà mỗi vé của du khách phía đơn vị tổ chức sẽ trích lại khoản phí 1 triệu đồng vào quỹ cứu hộ động vật hoang dã của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Vĩnh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top