• Home
 • /
 • Khám phá Vườn Quốc gia

Khám phá Vườn Quốc gia

Chi tiết

Tham quan động Thiên Đường, hang Tám Cô, khám phá hang Trạ Ang, thưởng thức đồ nướng ven suối Trạ Ang

Đi bô: 2.5km

Bơi hang: 600m (không bắt buộc)

Cấp độ mạo hiểm: Trung bình

Chương trình này thích hợp cho du khách vừa muốn tham quan vãn cảnh Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vừa muốn trải nghiệm rừng nguyên sinh và hang động. Hành trình này sẽ đưa bạn đến với động Thiên Đường, một trong những hang động rất hùng vỹ và tráng lệ, thăm di tích lịch sử hang Tám Cô nằm trên đường 20 Quyết Thắng, trải nghiệm đi bộ nhẹ nhàng giữa thung lũng Trạ Ang, tận hưởng cảm giác mát lạnh của dòng suối Trạ Ang khi ngâm mình vào dòng chảy trong suốt của dòng sông ngầm. Bữa trưa sẽ rất thú vị khi bạn được thưởng thức ngay bên dòng suối Trạ Ang trước khi trang bị những thiết bị an toàn để chinh phục 600m hang nước Trạ Ang.

Nếu bạn thực sự thích thú khám phá và trải nghiệm nhiều hơn núi rừng và hang động ở Phong Nha – Kẻ Bàng với cấp độ cao hơn, tour Khám phá hang Voi & thung lũng Ma Đa là một lựa chọn hoàn hảo. 

Nếu bạn là người thích chinh phục các thử thách đỉnh cao, hãy book ngay tour Khám phá hệ thống hang Hổ.

Tour khởi hành hàng ngày vào lúc 8:00 và kết thúc vào lúc 16:00. Vui lòng đặt tour chậm nhất vào lúc 21:00 ngày hôm trước. 

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng - Di sản thiên nhiên thế giới

 

Bạn sẽ được gì khi tham gia hành trình này?

Ngoài việc được trải nghiệm rừng nguyên sinh và hang động hoang sơ. Bạn sẽ được cung cấp các thông tin rất bổ ích về sự hình thành hang động, quần thể thực vật và động vật ở Phong Nha – Kẻ Bàng. Cơ hội được đi bộ trên các lối mòn của cùng đường Hồ Chí Minh huyền thoại, khám phá hang Trạ Ang một trong những hang nước đẹp nhất ở Phong Nha bằng cách bơi vào bóng tối. Trải nghiệm chèo kayak trên suối Trạ Ang và thưởng thức các bữa ăn trưa ven suối. Hành trình sẽ bắt đầu bằng chuyến tham quan động Thiên Đường, một địa danh đáng đặt chân đến ít nhất một lần. Hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho bạn những thôn gtin hữu ích về sự hình thành núi đá vôi và hang động xuyên suốt hành trình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện dưới lòng đất. Hành trình sẽ tiếp tục với việc dâng hương và thăm di tích lịch sử Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng và hang Tám Cô nơi 8 thanh niên xung phong đã hy sinh trong một trận oanh tạc của giặc Mỹ. Tại đây, hướng dẫn viên Jungle Boss sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về cuộc chiến tranh khóc liệt của Việt Nam và các phong tục truyền thống tâm linh của người Việt.

Điểm nổi bật của chương trình này là hành trình khám phá hang Trạ Ang. Bạn sẽ trải nghiệm đi bộ một đoạn ngắn xuyên rừng đến thung lũng Trạ Ang để chuẩn bị cho bữa trưa bên suối Trạ Ang. Sau bữa trưa, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn và trang bị các trang thiết bị để khám phá hang nước Trạ Ang bằng cách bơi vào 600m trong hang tối.

Sau hành trình khám phá hang Trạ Ang, bạn sẽ đi bộ quay lại đường 20 Quyết Thắng và thưởng thức đồ uống lạnh trước khi xe đón và đưa về lại trụ sở Jungle Boss. Kết thúc chương trình.

Tăng cường bảo tồn đa dạng sinh học ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Tạp chí điện tử Môi trường & Cuộc sống

Lịch trình

8:00 Đón ở khu vực Phong Nha.
8:35 Xe ô tô sẽ đưa bạn đến động Thiên Đường
9:00 Đến chân đường đi bộ vào động Thiên Đường
9:00 – 11:00 Tham quan động Thiên Đường
11:00 Xe ô tô đón bạn và đưa đến hang Tám Cô
11:15 – 12:20 Thăm di tich lịch sử Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng và hang Tám Cô.
12:30- 13:00 Bắt đầu đi bộ xuống thung lũng Trạ Ang
13:00 Ăn trưa bên suối Trạ Ang
14:00 Bơi 600m khám phá hang Trạ Ang
16:00 Bắt đầu đi bộ quay trở lại đường 20
16:30 Đến đường 20 và thưởng thức đồ uống lạnh
17:00 Xe đón và đưa bạn về lại trung tâm Phong Nha, kết thúc hành trình.

Tour khám phá Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm - Quảng Bình Travel

Đồ dùng mang theo

 • Đồ bơi
 • Ba lô nhỏ
 • Túi chống thấm (không bắt buộc)
 • Giày đi bộ (không bắt buộc)
 • Mũ, kính, kem chống nắng, thuốc xịt côn trùng

Tour bao gồm

 • Hướng dẫn viên, trợ lý an toàn & nhân viên phục vụ
 • VAT
 • Xe đưa đón ở khu vực Phong Nha
 • Phí tham quan (450,000đ/người)
 • Thiết bị an toàn
 • Ăn trưa
 • Ăn dặm
 • Miễn phí mượn giày hoặc dép rọ size từ 36 đến 45. (Bạn nên mang theo giày của bạn trong trường hợp giày mượn không vừa chân. Không nên sử dụng loại giày chống nước bởi vì sẽ rất lâu khô)
 • Khăn tắm
Back to Top